Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp – T- Home

dich-vu-thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-5

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đang rất được coi trọng bới yếu tố này gắn liền với nhu cầu tuyển dụng tài năng trẻ, thu hút khách hàng và tạo niềm tin với cộng đồng của doanh nghiệp. Lợi ích của việc thiết kế nội thất văn phòng là gì? Thiết kế văn phòng cần đảm bảo những yêu cầu nào? Phong cách thiết kế chủ yếu hiện nay là gì và công ty thiết kế văn phòng nào xứng đáng là lựa chọn ưu tiên của bạn? T – Home sẽ giúp  tạo nên không gian làm việc đẹp và lý tưởng cho nhân viên.

dich-vu-thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-5

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói TPHCM

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ thực hiện tổng thể dự án cho tất cả các khu vực cần thi công trong văn phòng theo chức năng như quầy lễ tân, không gian làm việc chung của nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc, phòng lãnh đạo, phòng nhân sự, phòng tiếp khách đến khu vực giải trí, phòng café, phòng nghỉ ngơi cho nhân viên… Tùy theo quy mô công ty, số lượng khu vực cần thi công khác nhau và đảm nhận những chức năng khác nhau. Sau đây là mô hình chung cho hầu hết các thiết kế văn phòng chuyên nghiệp mà T – Home đã thực hiện.

cong-ty-thi-cong-noi-that-van-phong-dep-gia-re-t-home

Thi công nội thất phòng giám đốc

Chức năng chính của phòng giám đốc là tiếp khách, đây thường là nơi diễn ra những cuộc gặp gỡ quan trọng giữa giám đốc với đối tác và khách hàng. Chính vì thế, khu vực này không chỉ đảm bảo những công năng cơ bản mà phải đẹp, nhất định phải sang trọng và lịch lãm từ ghế ngồi, bàn làm việc, máy tính, bàn tiếp khách, tủ kệ văn phòng, đến những vật dụng bày trí xung quanh. Thiết kế và thi công phòng giám đốc cần sự tỉ mỉ và cẩn trọng nhất có thể.

cong-ty-thi-cong-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep-tan-binh

Đọc thêm: dịch vụ thi công nội thất quán cafe chuyên nghiệp

Thi công nội thất phòng làm việc nhân viên

Bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở – tất cả phòng ban làm chung với nhau trong khu vực lớn hoặc kín – phân chia phòng ban. Không gian làm việc cho nhân viên không chỉ đảm bảo khả năng kết nối của họ với nhân viên khác mà còn phải đảm bảo tính riêng tư. Năng động, trẻ trung và hiện đại luôn là những yếu tố quan trọng trong thiết kế thi công nội thất văn phòng bởi đây chính là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, nâng cao tinh thần làm việc cho nhân viên.

dich-vu-thi-cong-noi-that-van-phong-gia-tot-t-home

Thi công nội thất phòng họp

Phòng họp luôn có thiết kế kín nhằm đảm bảo sự riêng tư cho những người tham gia, thường sử dụng những công cụ hiện đại để thể hiện hình ảnh và hỗ trợ lãnh đạo hoặc nhân viên thuyết trình, giảng giải. Phòng họp không chỉ thể hiện sự thư thái và uy quyền của lãnh đạo mà cần phải đảm bảo mọi góc ngồi của nhân viên đều có thể nhìn rõ hành động của lãnh đạo để thuận tiện theo dõi cuộc họp.

dich-vu-thiet-ke-noi-that-van-phong-uy-tin-nha-be

Thi công nội thất quầy lễ tân

Yêu cầu thiết kế nội thất và hình ảnh tại khu vực này rất cao vì quầy lễ tân giống như vỏ ngoài của một doanh nghiệp. Đây là nơi truyền tải thông điệp và tăng nhận diện thương hiệu đến với khách hàng. Do đó, khi thiết kế quầy lễ tân chúng ta cần chú trọng đến việc làm thế nào để nổi bật giá trị thương hiệu ở đây.

thiet-ke-noi-that-van-phong-gia-re

Thi công nội thất phòng nghỉ ngơi – pantry

Tạo ra khu vực nghỉ ngơi cho nhân viên rất quan trọng – tiếp thêm năng lượng để họ tiếp tục hoàn thành công việc với hiệu suất cao. Do đó, trong bản thiết kế thi công nội thất văn phòng của công ty nên có thêm khu vực này. Phong cách tự nhiên, năng động và nhấn mạnh vào cảm giác thoải mái của nhân viên là yêu cầu quan trọng đối với thiết kế khu vực này.

Đọc thêm: dịch vụ thi công nội thất showroom chất lượng

cong-ty-thi-cong-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep-quan-2

Thiết kế thi công nội thất văn phòng cần đảm bảo yêu cầu nào?

Thiết kế thi công nội thất văn phòng mặc dù là công việc có yêu cầu cao về sự sáng tạo nhưng hơn hết các kiến trúc sư vẫn cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản như sau:

Thứ nhất, bố cục không gian phải hợp lý và đảm bảo công năng theo nhu cầu của khách hàng. Khảo sát mặt bằng, tiếp nhận thông tin về số lượng nhân viên, công năng của các khu vực cần thiết kế là bước đầu tiên cần thực hiện để kiến trúc sư đưa ra phương án phân chia khu vực và bố cục không gian hợp lý – vừa đảm bảo sự hài hòa, vừa đảm bảo công năng của từng khu vực. Phải có bố cục đẹp thì thiết kế nội thất văn phòng mới đẹp.

Thứ hai, chất liệu thi công nội thất phải thống nhất ngay từ đầu. Bạn muốn văn phòng của mình theo phong cách nào, ngân sách thiết kế là bao nhiêu? Sau đó, kiến trúc sư sẽ đề xuất những chất liệu thi công tương ứng như gỗ công nghiệp, kính, nhựa, gỗ tự nhiên,…

dich-vu-thiet-ke-noi-that-van-phong-uy-tin-hoc-mon

Thứ ba, phong cách thiết kế – linh hồn của văn phòng. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay thiết kế nội thất văn phòng theo chủ đề của thương hiệu vì họ muốn tạo nên sự liên kết giữa văn phòng và thương hiệu nhằm tạo nên hiệu ứng marketing tốt ngay trong nội bộ. Bạn cũng có thể dựa vào ý tưởng này để tạo nên không gian văn phòng độc nhất và riêng biệt cho doanh nghiệp mình.

Thứ tư, yếu tố ánh sáng cần đạt độ hài hòa và đầy đủ. Ánh sáng là nguồn “sức mạnh” để làm bật lên không gian thiết kế nội thất. Ánh sáng đủ sẽ bảo vệ sức khỏe và đôi mắt cho nhân viên, ánh sáng hài hòa sẽ tạo điểm nhất cho nội thất văn phòng. Đây là câu chuyện của nghệ thuật và chúng ta cần những chuyên gia thiết kế thi công nội thất văn phòng thực hiện.

Đọc thêm: công ty thi công nội thất biệt thự chất lượng

dich-vu-thiet-ke-noi-that-van-phong-gia-tot-binh-chanh

Cuối cùng, tông màu thiết kế nội thất văn phòng – sự gắn kết thương hiệu. Bạn có thể chọn tông màu văn phòng theo màu logo của thương hiệu để tạo nên điểm nhấn duy nhất, gây ấn tượng với khách hàng, đối tác hoặc ứng viên khi vào văn phòng của bạn.

T- Home – Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giá tốt tại TPHCM, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận Bình Chánh, quận Hóc Môn.

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng chất lượng tại TPHCM

T – Home tự hào là công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp – uy tín TPHCM đảm bảo mang đến không gian văn phòng ấn tượng, độc đáo và nét riêng biệt – mang trọn vẹn ý nghĩa thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải.

cong-ty-thi-cong-noi-that-van-phong-quan-7

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng của T – Home nổi bật vì:

Hỗ trợ tư vấn chi tiết và tỉ mỉ: Chúng tôi hiểu mối bận tâm của bạn khi liên hệ đến công ty tư vấn thiết kế nội thất là liệu phong cách thiết kế của họ có đáp ứng được yêu cầu và phong cách thiết kế nội thất văn phòng mà bạn mong muốn hay không. Do đó, để giải tỏa mối bận tâm này, T – Home sẽ cùng với Quý khách tham khảo qua portfolio của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như năng lực nghiệp vụ của T- Home.

cong-ty-thi-cong-noi-that-van-phong-dep-uy-tin

Tư vấn thiết kế tiết kiệm chi phí: Khi chỉ lên ý tưởng thiết kế chúng ta muốn rất nhiều thứ, đó là tâm lý chung. Tuy nhiên khi lên dự toán và thi công nội thất văn phòng, bạn có thể phát hiện ra những thiết bị, dụng cụ, vật dụng trang trí không cần thiết nhưng đã lỡ đặt mua và không thể hoàn trả. Để tránh trường hợp này xảy đến và khiến bạn phiền lòng, T- Home sẽ tư vấn cụ thể cách giảm chi phí, cách chọn nội thất thông minh có đủ công năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong văn phòng mà vẫn đảm bảo giá tốt.

thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep-tai-hcm

Dự toán chính xác: Vấn đề đội giá sau khi hoàn thành thi công khiến rất nhiều chủ doanh nghiệp e ngại khi dùng đến dịch vụ thi công nội thất văn phòng. T – Home hiểu nỗi lo của bạn chính vì thế, chúng tôi rất coi trọng khâu dự toán, cung cấp hồ sơ thiết kế phụ lục rõ ràng, dự tính chính xác để tránh xảy ra tình trạng phát sinh chi phí quá nhiều gây thiếu hụt ngân sách khách hàng. Với thông tin dự toán từ phía T – Home, bạn có thể đưa ra ngân sách dự tính phù hợp nhất.

dich-vu-thi-cong-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep

Đưa bản vẽ ra thực tế: Có thể bạn e ngại khả năng thi công khi nhận một bản thiết kế đẹp mắt nhưng bạn hãy yên tâm vì đã chọn T – Home. Điều quan trọng nhất đối với T – Home là sự chân thật và lòng tin của khách hàng. Bản thiết kế nội thất văn phòng mà T – Home gửi bạn tham khảo đều có thể được đưa ra ngoài thực tế nhờ đội ngũ thi công chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hãy chọn T – Home vì một văn phòng độc đáo và không gian làm việc ấn tượng tại công ty bạn!

Đọc thêm: dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chất lượng

Bạn cần thiết kế thi công nội thất văn phòng vì lý do gì?

Có thể bạn đang cần một chút động lực và lý do chính đáng để hợp lý hóa ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng vì khoản đầu tư này không nhỏ, đặc biệt hơn, điều này sẽ khá khó khăn nếu doanh nghiệp chỉ chưa có nguồn tài chính vững vàng. Thế nhưng bạn thực sự cần thiết kế nội thất văn phòng vì:

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep-quan-12

Tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên: Không gian làm việc ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Họ ở văn phòng hơn 08 tiếng một ngày và trải qua mọi việc vui buồn, áp lực công việc, thuận lợi hoặc khó khăn chính là ở văn phòng. Như vậy, công ty không khác nào là ngôi nhà thứ hai của họ mà bạn đã thấy một “ngôi nhà” đơn điệu nào có thể chứa đựng giấc mơ lớn chưa? Thiết kế văn phòng thoải mái, đẹp mắt là một phần trong phúc lợi nhân viên và họ sẽ vì thế mà trung thành và làm việc hết mình hơn. Nhân viên là “trái tim” của một doanh nghiệp, sự phát triển của nhân viên gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, nếu có thể, bạn hãy chăm sóc “trái tim” ấy thật tốt.

top-dich-vu-thi-cong-noi-that-van-phong-uy-tin

Tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp: Không chỉ mang lại giá trị tốt đẹp cho nhân viên, thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp còn mang lại giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Nếu có một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, thể hiệu đúng màu sắc thương hiệu, bạn có thể tạo ra hình ảnh marketing thương hiệu ngay tại chính văn phòng của mình. Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng còn phản ảnh năng lực tài chính của công ty khiến đối tác và khách hàng tin tưởng hơn vào dịch vụ và sản phẩm. Vấn đề thu hút tài năng cũng không thể làm khó bạn nếu bạn có văn phòng làm việc đẹp và chuyên nghiệp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-uy-tin-quan-1

Với một khoản đầu tư, bạn đạt được rất nhiều lợi ích thì đây là khoản đầu tư rất có giá trị và đáng tham khảo. Nếu bạn đang cần một nhà đồng hành đáng tin cậy để bàn luận về thiết kế thi công nội thất văn phòng thì hãy liên hệ đến T – Home – chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên giá trị tốt nhất cho thiết kế văn phòng.

Contact Me on Zalo
0909463192