Có nên thiết kế không gian nghỉ ngơi riêng cho nhân viên?

cong-ty-thi-cong-noi-that-van-phong-gia-re-tai-binh-tan

Thiết kế nội thất văn phòng càng ngày càng được coi trọng bởi nhân viên là nguồn tài năng quan trọng hỗ trợ sự phát triển và thịnh vượng của công ty. Tuy nhiên, bên cạnh những khu vực chức năng, hỗ trợ cho công việc tại văn phòng thì bạn có nên thiết kế thêm không gian ăn trưa và nghỉ ngơi cho nhân viên không? đó là câu hỏi về tầm nhìn và khả năng chi trả của doanh nghiệp. Hãy cùng T-Home tham khảo thông tin sau.

thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep-tai-tan-phu

Vì sao nên thiết kế khu vực nghỉ ngơi cho nhân viên?

Trước tiên, bạn hãy cùng T-Home điểm qua những lợi ích quan trọng mà không gian nghỉ ngơi, thư giãn sẽ mang lại cho nhân viên và cho công ty của bạn.

Hỗ trợ nhân viên giảm căng thẳng

Khả năng chịu áp lực của nhân viên sẽ tăng lên nếu họ dành đủ thời gian và sử dụng đúng cách để giảm căng thẳng và áp lực, không để nó kéo dài trong khoảng thời gian quá dài gây kiệt sức. Nhân viên của bạn phải làm việc 8 tiếng một ngày và ở lại công ty hơn 8 tiếng, như vậy, họ có thể dành bao nhiêu thời gian để giảm căng thẳng? về cơ bản, thời gian làm việc hiện tại rất khó để nhân viên kịp thời phục hồi năng lượng. Như vậy, bạn nên cung cấp cho nhân viên thư giãn và phục hồi ngay trong thời gian ở lại công ty. Do đó, với không gian nghỉ ngơi, thư giãn, nhân viên của bạn sẽ giảm áp lực hiệu quả hơn.

dich-vu-thiet-ke-noi-that-van-phong-uy-tin-quan-12

Giúp nhân viên tăng tương tác

Tương tác giữa các nhân viên với nhau rất hiệu quả cho công việc của họ – sự hỗ trợ và nhiệt tình của một nhóm mang lại hiệu quả làm việc cao hơn so với cá nhân. Do đó, nếu bạn tạo ra được tình đoàn kết và hữu nghị trong văn phòng, công việc sẽ suôn sẻ và trôi chảy hơn. Tận dụng thời gian nghỉ trưa cùng nhau tại khu vực nghỉ ngơi sẽ giúp nhân viên bạn đạt được mục đích này.

Đọc thêm: Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mở

Hỗ trợ nhân viên và giúp họ thoải mái hơn trong công việc sẽ giúp bạn giữ chân được ứng viên và hỗ trợ họ làm việc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, việc thiết kế thêm không gian nghỉ ngơi cho nhân viên sẽ tăng thêm chi phí văn phòng từ tiền điện, nước, tiền thuê mặt bằng đến tiền thi công thiết kế, do đó, bạn hãy cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định. Điều này nên dựa vào ngân sách của bạn để cân đối tốt nhất.

dich-vu-thiet-ke-noi-that-van-phong-gia-tot-quan-phu-nhuan

Nếu bạn đang có nhiều băn khoăn và chưa biết nên làm thế nào tốt nhất thì hãy liên hệ trực tiếp đến T-Home, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành dự án tốt nhất. Đề xuất biện pháp thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng hiệu quả nhất và tối ưu nhất đối với mặt bằng và diện tích sẵn có.

Đọc thêm: công ty thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Contact Me on Zalo
0909463192